Dịch vụ gia công sấy thăng hoa

Tạm Nghỉ –  Xin Đừng Gọi

Với đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại, hiện nay đơn vị chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công sấy thăng hoa nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần đến. Khách hàng không cần lo lắng lắng, bởi chúng tôi là đơn vị sấy gia công uy tín tại TPHCM sẽ đem đến sản phẩm tố nhất cho quý khách hàng, bên cạnh đó sẽ lấy giá tốt nhất so với giá trên thị trường.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ về dịch vụ hơn nhé!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu về sấy thăng hoa

Trên thị trường hiện nay với dịch vụ sấy gia công đang được trở thành một trong những ngành kinh doanh khá là phổ biến ở nước ta bởi với lượng rau củ và hoa quả ngày càng nhiều đặc biệt là vào các thời điểm chính vụ trong năm.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng gia công sấy đóng vai trò cần thiết trong việc sản xuất là rất lớn đặc biệt là sấy khô, biết được nhu cầu đó của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ sấy đặc biệt là sấy thăng hoa nhằm đem lại sự tiện lợi cho một số công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hiện nay, với nhiều mặt sản phẩm rau củ để giữ và bảo quản trong thời gian lâu đồng thời vẫn giữ được màu sắc, hình dạng và mang được giá trị cao thì việc sử dụng gia công sấy thăng hoa rất cần thiết.

máy sấy thăng hoa

Như được biết thì để giữ được hình dạng và màu sắc đẹp như vậy, máy sấy thăng hoa đã sử dụng công nghệ sấy kết hợp cùng với việc cấp đông sản phẩm hơn thế còn dùng nhiệt độ thấp hơn đối với môi trường chân không, nhờ vậy mà sản phẩm giữ nguyên được trạng thái của mình hơn.

Dịch vụ gia công sấy thăng hoa được biết đến là một trong những phương pháp sấy đươc sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các phương pháp sấy trên thị trường được khách hàng hướng tới, việc sấy thăng hoa được xem là kỹ thuật làm khô lạnh.

Các loại sản phẩm sử dụng để gia công sấy thăng hoa

sấy thăng hoa sản phẩm sấy thăng hoa

Một số loại sản phẩm thường được sử dụng trong gia công sấy thăng hoa đó là đối với các loại quả có kích thước lớn, quả nguyên như quả cà chua, quả hồng, nguyên củ sâm,…. Bởi loại quả này thường rất khó để sử dụng bằng phương pháp sấy nóng hay sấy lạnh, chỉ thích hợp và dễ dàng sử dụng trên máy sấy thăng hoa.

Ngoài ra, đối với một số loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao, dễ mất màu như dâu tây, kiwi, nấm đông trùng, hoa nhài, các loại hoa quả mềm,…. Cần được giữ nguyên hình dạng và kích thước bên cạnh đó mang tính thẩm mỹ cao thì chỉ có sử dụng dịch vụ gia công sấy thăng hoa mới có thể đáp ứng được điều này.

Hiện nay một số cơ sở sản xuất nông sản sấy khô sử dụng đến dịch vụ gia công sấy thăng hoa rất nhiều, với mục đích chính đó là cung cấp cho nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, mặt hàng này có giá trị kinh tế rất cao nhưng mang lại lượng dinh dưỡng lớn và hiệu quả cao đến người tiêu dùng.

Tùy vào dịch vụ sấy khô thực phẩm khác nhau mà sấy bằng các phương pháp khác nhau, nhưng hiện nay dịch vụ sấy thăng hoa cao cấp được xem là phương pháp chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực gia công sấy thăng hoa và được khách hàng hướng đến và dùng gia công nhiều.

Ưu điểm sử dụng gia công sấy thăng hoa

Khách hàng lựa chọn gia công sấy khô mục đích chính đó là giúp cho sản phẩm giữ được trạng thái, hình dạng lẫn màu sắc được giữ ở mức độ thuộc hình dạng tự nhiên. Đây cũng chính là đặc điểm tối ưu mà khách hàng hướng đến để lựa chọn phương pháp gia công sấy thăng hoa thay bằng những phương pháp thông thường khác.

Đối với một số sản phẩm cần sấy khô nhưng không thích hợp với gia công sấy khô ở phương pháp sấy nóng hoặc lạnh thì chúng ta nên chuyển sang gia công sấy thăng hoa để có được thành phẩm chất lượng và tốt nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp sấy này có mức chi phí hơi cao ngay cả khi giá máy sấy thăng hoa công nghiệp cũng rất cao, vì vậy, nếu thực sự cần thiết thì nên sử dụng việc gia công sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên việc sử dụng nông sản sấy khô không những đemlại sự tiện ích mà còn giúp bảo quản được trong thời gian dài, thuận tiện hơn đối với việc di chuyển đường dài, vận chuyển đi xa,… mà vẫn bảo đảm an toàn về chất dinh dưỡng. Thực phẩm được sấy khô với chất lượng cao sẽ là xu hướng được phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới.

Để có được sản phẩm tốt và mang lại chất lượng cao trong việc sử dụng gia công sấy thăng hoa đó là yếu tố về áp suất và nhiệt độ của sấy chân không, ngoài ra để có được quá trình thăng hoa của nước đá và để mang lại hiệu quả cao hơn khi nhiệt độ và áp suất phải đạt ở mức nhất định thì mới có thể đem đến chất lượng tốt.

Dịch vụ gia công sấy thăng hoa

Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những cơ sở nhận sấy gia công thăng hoa tại TPHCM uy tín, chất lượng nhằm cung cấp và đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau.

Không những thế, chúng tôi còn đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng cần sấy với số lượng ít các loại nông sản với mục đích nghiên cứu hoặc với các xu hướng trong lĩnh vực như kinh doanh thì chúng tôi đều có thể giúp cho các bạn.

Trải qua các quá trình của nông sản sấy thăng hoa không những đem đến chất lượng tốt mà còn mang ưu điểm vượt trội so với các phương pháp sấy khác, với công nghệ cao dịch vụ gia công sấy thăng hoa đã đem đến nhiều sản phẩm mang giá trị cao trên thị trường bởi chất lượng tốt.

Dịch vụ sấy thăng hoa bên công ty tôi sẽ đem lại sự hài lòng và đem đến thành phẩm tốt nhất cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ gia công sấy thăng hoa”