In tem trà túi lọc

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu in tem trà túi lọc cuộn

Việc sử dụng trà túi lọc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cần sự đa dụng, tiên lơi, nhanh chóng. Cho một ngày làm việc nhanh chóng, đem lại hiệu quả trong công việc. Mỗi sản phẩm trà đều có một thương hiệu riêng, màu sắc, kích thước, để gây ân tượng đến thương hiệu của quý khách hàng chúng ta nên sử dụng những thương hiệu riêng đặc thù của mình nhằm nâng cao gia trị thương hiệu, quãng bá sản phẩm đến quý khác hàng. Vì vậy in tem trà túi lọc không thể thiếu trong việc sản xuất trà.

Sản phẩm trà túi lọc gồm các thành phần như sau

Ở đây chúng ta chỉ bàn vào khía cạnh bao bì trực tiếp trong sản phẩm. Một túi trà bao gồm: màng trà đóng gói trực tiếp, chỉ trà, tem trà túi lọc, bao ngoài trà túi lọc. Qua đó chúng ta thấy nó gồm 5 phần để có được một gói trà hoàn thiện trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Kích thước tem trà túi lọc thường dùng trong sản xuất

Các loại tem trà túi lọc thường dùng là dạng cuộn được quấn thành chiều dài 500m và 1000m tùy theo yêu cầu của quý khách. Chiều ngang thông dụng là 2.5cm, 2.8cm, 5cm đó là các kích thước thông dụng nhất trong các máy đóng gói trà túi lọc ngày nay. Mà chúng tôi thường làm cho khách hàng. Và chúng ta có sản xuất theo các kích thước riêng cho quý khác hàng dàng cho các dòng máy tự động riêng của quý khách.

Các loại chất liệu trong làm tem trà túi lọc tag trà

Tùy theo máy móc đóng gói mà chúng ta thiết kế, in ấn theo chuẩn kỹ thuật của máy đóng trà. Nhưng những máy chỉ sử dụng giấy ford không cán pe để dùng kẹp quẹt keo trong quá trình đóng gói. Có thể dùng giấy C hoăc các loại giấy khác để cắt quấn cuộn. Còn hiện nay đa số các loại máy sản xuất thì dùng giấy Ford cán PE đề đóng gói khi qua cuộn hàn nhiệt. Như vậy sẽ ổn định hơn trong quá trình gắn nhãn tag tà vào gói trà. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như sản phấm tốt cho số lượng ít trong quá trình sử dụng máy móc, đảm bảo tính kỹ thuật.

In tem trà túi lọc thương hiệu và mua bán các loại tem trà túi lọc có sẳn

Ngoài việc in ấn sản xuất thương hiệu cho quý khách theo logo, màu sắc. Chúng tôi còn làm hàm chợ kiểu có sẳn để bán cho quý khách test máy. Tuy nói hàng chợ nhưng chất lượng y như hàng thương hiệu. Chúng tôi nói hàng chợ vì chúng tôi in nhiều, các logo đơn giãn, pha màu đơn giãn. Nên sẽ có giá thành rẻ hơn làm hàng thương hiệu. Chúng tôi tiết kiệm được quá trình thiết kế, quá trình làm bảng in cho phần đó. Quy cách màu sắc, chúng tôi có thể in đa dạng nhiều màu, nhuộm nền giấy theo yêu cầu của quý khách. Có thể in được 3 màu hay 4 màu tùy theo yêu cầu quý khách.

Địa chỉ in tem trà túi lọc, số lượng ít, nhanh chóng tiện lợi. Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Cám ơn quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In tem trà túi lọc”