In màng ngọc

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

In màng ngọc (bao bì khăn lạnh, băng gạt y tế)

Miêu tả về bao bì màng ngọc trong ngành khăn lạnh
Khăn lạnh quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta, bắt cứ ở đâu cũng có thể gặp được những chiếc khăn lạnh quen thuộc. Từ quán cafe, trà đá, nhà hàng, khách sạn, massage hay cả ở gia đình chúng ta. Bao bì ngoài của chiếc khăn lạnh chính là in màng ngọc. Một cái tên rất hay và mỹ miều, màng ngọc cũng xuất phát từ màu sắc của nó. Màu trắng ngọc trai tươi mới, những sản phẩm từ màng ngọc có thể gia công nhuộm nền theo yêu cầu của quý khách hàng cho phù hợp thẩm mỹ của mổi sản phẩm cho quý khách.

Tính chất hóa học của màng ngọc

Màng ngọc được sản xuất từ nhựa PP tên khoa học Biaxial Oriented Polypropylence. Bao bì màng ngọc được dùng rất nhiều trong ngành khăn lạnh, thuốc, luồn màng, ghép màng, băng gạt, cán màng, cắt seal biên. Bao bì khẩu trang, bào bì băng gạt. Với nhiều công dụng của nó chúng ta có thể thấy thị trường ứng dụng rất phổ biến. Bao bì màng ngọc giúp cho bảo vệ các sản phẩm bên trong tránh ánh sáng trực tiếp, tránh việc biến sắt, biến chất trực tiếp của sản phẩm. Làm sang trọng sản phẩm của quý khách làm cho khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

in khăn lạnh 1

Đặc trưng của in màng ngọc

Màng ngọc có nền màu trắng, dể in, dể bám mực. Màu sắc phong phú có thể nhuộm nền tùy thích nên chúng ta có thể quãng cáo sản phẩm, hình ảnh, của thương hiệu đến khác hàng. Rất bền màu trong mong trường, không lem, không nhòe, tạo sự chuyên nghiệp, tạo sự bên màu, ấn tượng mạnh đến khác hàng.
In màng ngọc có thể kết hợp được các sản phẩm khácMàng ngọc có thể in đơn trên chết liệu chính nó rồi đóng gói. Có thể nhuộm cả cuộn, có thể lăn nhền, dập nền tùy thích theo nhu cầu của quý khách hàng hoặc người kỹ thuật in. ngoài ra màng ngọc có thể ghép cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi trong quá trình sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm in ấn tượng. Có thể ghép với màng mcpp, màng cpp, màng opp nhiều loại màng khác.

Khổ quy cách in ấn màng ngọc thường dùng trong sản xuất

Nói về chiều ngang có thể đặt cắt theo yêu cầu của quý khách.Tùy vào khổ máy cũng như các sản phẩm đặc trừng mà chúng ta đặt cắt màng ngọc theo yêu cầu của quý khách. Chiều dài thì vô hạn co thể quấn cuộn từ 500m, 1000m, 2000m và 5000m hay 10.000m theo yêu cầu. Cũng như đáp ứng nhu cầu sản xuất cung cấp màn ra thị trường chúng tôi nhận cắt chia khổ, có in hoặc không in cho quý khách. Để sử dụng, in ấn cũng như chạy test máy cho quý khách. Nhận in ấn logo của quý doanh nghiệp lên cuộn màng chuyên phục vụ sản xuất in ấn.

In ấn, mua bán màng ngọc ở đâu

Hiện nay có rất nhiều nơi bán màng ngọc, có những loại được nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam chúng ta. Để phân biệt 2 loại này rất khó, tùy vao theo tâm người bán. Giá cả thường hàng nhập từ trung quốc giá sẽ rẻ hơn trong nước. Những doanh nghiệp vào loại hàng sản xuất này thì đặt số lượng rất lớn cho 1 đơn hàng thường giao động từ 500kg đến 1 tấn cho 1 đơn hàng thông thường. Quý khách hàng muốn thỏa thuận giá thì phải đặt số lượng nhiều. Thấu hiệu được cơ sở đó chúng tôi sẽ phân phối với số lượng vừa phải đế cho khách hàng dể tiếp cận trong quá trình đặt hàng. Cung cấp hàng mẫu cho khách, test thử. Đảm bảo chất lượng hàng mẫu cũng như hàng giao sắp tới trong đơn hàng. Để khách hàng yên tâm sản xuất.

Hiện nay cở sở của chúng tôi ở TPHCM nhưng cung cấp các loại hàng toàn quốc, hổ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình cho khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm này. Chung cung cấp cho những cơ sở lớn với giá phải chăng tốt nhất thị trường. Là một trong những nhà cung cấp màng ngọc uy tín và chất lượng lớn tại Tphcm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In màng ngọc”