Cuộn màng bao bì cho máy đóng gói tự động

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

Tìm hiểu về máy đóng gói tự động và cuộn màng gì được sử dụng

Ngày nay kỹ thuật phát triển càng nhiều, nên việc sử dụng cuộn màng bao bì cho máy đóng gói tự động là một phần tất yếu trong cuộc sống giúp gia tăng sản lượng. Và sự cạnh tranh khốc liệt cho sản lượng, giá thành, năng xuất trong việc sản xuất.
Có nhiều máy đóng gói như: máy đóng gói đứng, máy đóng gói nằm. Tùy từng loại sản phẩm mà chúng ta sử dụng các chất liệu màng khác nhau để đóng gói cũng như bảo quản sản phẩm. Tùy vào như cầu cũng như kích thước khác nhau mà chúng ta có thê chia khổ cuộn màng theo nhu cầu của từng máy khác nhau chúng ta có thể in cuộn màng theo yêu cầu về thương hiệu.
Các loại bao bì dạng cuộn thông dụng cho các loại máy đóng gói: cuộn màng nhựa pvc, cuộn màng nhôm, cuộn màng vải không dệt cho chúng ta đóng gói hạt hút ẩm, cuộn màng pet, cuộn màng nhôm, cuộn màng pp, opp, mcpp.vvv. Mỗi loại màng sẽ có đặt tính khác nhau cho ra sản phẩm khác nhau.

Đặt tính chất lượng của các loại cuộn màng đóng gói trên thị trường hiện nay

Thứ nhất loại màng đơn như: màng nhựa opp, màng pp, hàng mcpp là các loại màng đơn thông dụng để đóng gói các sản phẩm thông thường. Như các loại bột, ngủ cốc, trà thảo dược, đường gói. Nhưng sản phẩm không có tính chất đường, không có độ ngọt. Việc bảo quản đơn giản, không phức tạp khi ra thường mại trên thị trường. Và dựa tính chất các loại màng có in hay không in do nhà in tư vấn cho khách hàng.

Thứ hai là màng ghép: thường dùng như opp, giấy ford, mcpp và nhiều loại khác có ánh kim. Được dùng trong các sản phẩm có độ ngọt như: cafe hòa tan, bột phô mai. Những phẩm nay nêu không sử dụng màng ghép sẽ không bảo quản được lâu, khi gặp thời tiết nắng sẽ bị chãy nước, đóng cục sản phẩm khi đem ra thị trường trưng bày cũng như thương mại sản phẩm của mình.

 

Kích thước cuộn màng cho máy đóng gói tự động

Có nhiều kích thước khác nhau như 500m, 1000m để chia theo dạng cuộn và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Để cho phù hợp dưỡng đóng gói của máy. Ngoài chia khổ màng, chiều ngang chiều dài chúng tôi còn nhận in bao bì đóng gói tự động đa màu sắc lên cuộn màng.
Công dụng của các cuộn màng dùng trong các loại máy tự động
Dùng trong thực phẩm: như cuộn màng đóng gói gia vị, tương ớt, cafe, bánh kẹo, bim bim, trà túi lọc, cuộn màng bao ngoài trà túi lọc, nước suối, đường
Dùng trong đóng gói: các dạng hạt, thuốc, viên, kẹo, trà
Dùng trong đóng gói bảo quản.

Tại sao dùng dạng cuộn cho máy đóng gói tự động

Ưu điểm nhanh, gọn, tăng công xuất cho dây chuyền sản xuất. Đem lại hiệu xuất cao cho công việc cũng như thành quả trong lao động và đem lại những sản phẩm đẹp trên thị trường. Cạnh tranh về năng xuất giảm giá thành và quãng bá thương hiệu qua in ấn bao bì sản phẩm. Quý khách hàng hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp cho quý khách để tạo ra những sản phẩm đẹp phù hợp xu hướng thị trường.

Mua các loaị màn đóng gói tự động dạng cuộn ở đâu và số lượng ít

Hiện nay việc cung cấp các loại màng này thường dùng thì là các nhà in sẽ cung cấp theo kính thước để phù hợp với máy móc của quý khách sử dụng đóng gói tự động. Có in hoặc không in và cơ sở của chúng cũng như vậy. Cung cấp các loại màng cuộn bao bì đóng gói cho quý khác số lượng ít tại tphcm và giao hàng toàn quốc. Hổ trợ kỹ thuật tận tình, cung cấp số lượng ít cho quý khách test máy cũng nhưng torng quá trình lắp đặt chạy thử trong ráp máy móc. Nhận cắt khổ lớn, nhỏ theo yêu cầu khách hàng, giá ưu đãi cho số lượng nhiều theo in ấn ghép màng cho quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn màng bao bì cho máy đóng gói tự động”